หวิดดับ ช่างนำรถมาทดสอบ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ

หวิดดับ ช่างนำรถมาทดสอบ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้า พลิกคว่ำ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 มิถุนายน 2564 เวลาประมาณ 09.30 น. พลตำรวจโท สมเกียรติ รวมเงิน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน แจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน แจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียแหกโค้งลงข้างทางชนเสาไฟฟ้า หน้าปั้มบางจาก กม.ที่ 2-3 ถนนสาย น่าน บ้านหลวง บริเวณบ้านปางค่า หมู่ที่ 4 ตำบลไชยสถาน อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

หวิดดับ ช่างนำรถมาทดสอบ

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 1 ราย ไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบทึม จนท.กู้ชีพ/กู้ภัย อบจ.น่าน เจ้าหน้าที่มูลนิธิเพื่อผู้ยากไร้และศพไร้ญาติจังหวัดน่าน กำลังให้กำลังให้ความช่วยเหลือชายอายุ ประมาณ 40 กว่าปี ที่ติดอยู่ในรถยนต์เก๋งยี่ห้อ honda accord สีดำ ทะเบียนเชียงใหม่ ออกมาอย่างเร่งด่วน และให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้นณจุดเกิดเหตุก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาลน่าน

หวิดดับ ช่างนำรถมาทดสอบ

การสอบถามพยานในที่เกิดเหตุทราบว่าคนขับเป็นช่างซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่งในอำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน ขณะที่เกิดเหตุได้นำรถคันดังกล่าวที่ซ่อมเสร็จแล้วใหม่ๆ และได้นำมาทดสอบสภาพรถแต่มาประสบอุบัติเหตุเสียก่อนส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้จะได้สอบถามคนขับที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อดำเนินการทางคดีต่อไป